7 Lợi ích của việc mua ắc quy chất lượng

ắc quy chất lượng cao

Ắc quy Amaron với chất lượng vượt trội

ắc quy varta

ắc quy Varta số 1 thế giới

ắc quy Emtrac mạnh mẽ bền bỉ

Ắc quy Emtrac cho thị trường trung đông

Trong thế giới ắc quy ô tô, có rất nhiều lựa chọn có sẵn. Các nhà cung cấp muốn cung cấp các tùy chọn ngân sách tiết kiệm chi phí cũng như dòng ắc quy hiệu suất cao hơn cho khách hàng của họ. Thực tế là nhiều loại ắc quy xe hơi hợp túi tiền không thực sự tiết kiệm tiền của người tiêu dùng về lâu dài. Có nhiều lợi ích khi đầu tư vào pin chất lượng cao thay vì ắc quy rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Lợi ích thứ 1 - Tiết kiệm tiền trong thời gian dài

Trong khi ắc quy chất lượng thấp, bạn sẽ tìm thấy các dải phân cách PVC giữa các tấm chì. Vật liệu này không chịu được sự lạm dụng mà hầu hết các động cơ ô tô gây ra và sẽ không tồn tại lâu như pin ô tô chất lượng cao hơn. Bằng cách sử dụng pin được chế tạo với các dải phân cách chất lượng giữa các tấm này, tuổi thọ sẽ tăng lên, đồng nghĩa với việc người lái xe ít phải đầu tư vào pin ô tô hơn. Theo thời gian, điều này giúp tiết kiệm tiền của người tiêu dùng và tránh cho họ bị mắc kẹt với ắc quy hỏng.

  • Số lần thay thế ắc quy nhiều hơn
  • Gặp sự cố về khởi động nhiều hơn
  • Các bộ phận liên quan đến ắc quy mau hỏng hơn , mất nhiều thời gian vào việc thay thế

Lợi ích thứ  2 - Thời hạn bảo hành dài hơn

Bạn có thể tốn nhiều tiền hơn để đầu tư vào một chiếc ắc quy chất lượng tốt, nhưng các điều khoản bảo hành thường cao hơn. Điều này tiếp tục bảo vệ người tiêu dùng và mang lại cho họ sự an tâm hơn.

Lợi ích thứ  3 - Bảo vệ tốt hơn an toàn hơn

Ắc quy thông thường có thể bị rò rỉ axit gây hư hỏng các bộ phận bên dưới nắp máy. Ắc quy cao cấp có thể có giá trả trước cao hơn nhưng an toàn hơn và thuận tiện hơn đối với người dùng . Ngoài ra, ắc quy chất lượng còn có các biện pháp bảo vệ khác như kết cấu thông gió để ngăn chặn sự tích tụ áp suất. Điều này làm giảm nguy cơ quá nhiệt , chập cực và kéo dài tuổi thọ của ắc quy.

Lợi ích thứ 4 - Được chế tạo phù hợp với mọi tiêu chuẩn khí hậu

Ắc quy xe hơi trung bình không được chế tạo cho các trường hợp xấu về môi trường. Cho dù đó là nhiệt độ, độ ẩm hay thời gian sử dụng lâu dài, người tiêu dùng sẽ cần một loại ắc quy chất lượng cao nếu họ định sử dụng xe của mình trong những điều kiện khắc nghiệt này. Một trong những thứ để đánh giá là Cold Cranking Amps (CCA). Điều này thể hiện khả năng khởi động ô tô của ắc quy ở nhiệt độ -18 độ C. Pin càng có nhiều CCA thì pin càng đáng tin cậy trong điều kiện khí hậu lạnh.

Lợi ích thứ 5 - Dung lượng dự trữ tốt hơn

Dung lượng dự trữ của ắc quy cho biết ắc quy đó giữ cho các bộ phận điện của xe hoạt động trong bao lâu. Con số này được biểu thị bằng phút và cho biết ắc quy sẽ hoạt động như thế nào mà không cần hệ thống sạc. Ví dụ, đánh giá khả năng dự trữ là 90 cho thấy ắc quy sẽ chạy trong 90 phút mà không cần sử dụng hệ thống sạc. Con số này càng cao thì chất lượng ắc quy càng tốt. Ắc quy rẻ hơn sẽ không sử dụng được lâu như ắc quy chất lượng cao.

Lợi ích thứ 6 - Giảm thiểu hỏng máy phát điện

Mặc dù ắc quy của ô tô chịu trách nhiệm khởi động ô tô của bạn khi nó tắt, nhưng nó là máy phát điện cung cấp nguồn điện một chiều (DC) cần thiết để chạy các thiết bị điện tử của xe khi bạn đang lái xe. Điều này bao gồm những thứ như đèn pha, tay lái trợ lực, cửa sổ chỉnh điện, cần gạt nước kính chắn gió, thiết bị trên bảng điều khiển và radio. Máy phát điện của bạn cũng chịu trách nhiệm sạc lại pin của bạn trong khi bạn lái xe. Nó thực hiện điều này bằng cách chuyển đổi năng lượng cơ học được tạo ra khi lái xe thành năng lượng điện. Ắc quy kém chất lượng sẽ làm cho máy phát hoạt động hết công xuất đó là một phần của nguy cơ gây hỏng máy phát điện 

Lợi ích thứ 7 - Giảm thiểu hỏng bộ phận khởi động

Để động cơ khởi động, nó cần được quay với tốc độ đủ nhanh để hút nhiên liệu và không khí vào xi lanh của động cơ và nén nó. Khi bạn khởi động động cơ của ô tô, một tín hiệu sẽ được gửi đến ắc quy của xe, một quá trình phản ứng hóa học xảy ra tạo ra năng lượng điện. Trục của bộ khởi động xe của bạn chứa một bánh răng kết nối với một vòng bánh răng lớn xung quanh vành bánh đà của động cơ. Bộ khởi động của bạn sử dụng năng lượng điện từ ắc quy để quay động cơ, cung cấp nhiên liệu vào xi lanh động cơ và nén nó kết thúc quá trình là động cơ đã được khởi động Một ắc quy kém chất lượng sẽ làm bộ phận khởi động làm việc năng nhọc hơn , phát sinh nhiệt nhiều hơn, số vòng quay nhiều hơn, dễ gây hư hại bộ phận khởi động...

Ắc Quy hoạt động như thế nào?

SLI ( Starting, Lighting, Ignition) là viết tắt của “khởi động, chiếu sáng và đánh lửa”. Loại ắc quy này tạo ra năng lượng để cung cấp năng lượng cho đèn, phụ kiện và động cơ của bạn. Vậy, ắc quy ô tô hoạt động như thế nào? Hầu hết các loại ắc quy ô tô đều dựa vào phản ứng hóa học axit-chì để ô tô của bạn hoạt động và hoạt động. Những loại ắc quy này được coi là một phần của danh mục "SLI". Khi năng lượng đến động cơ của bạn, máy phát điện sẽ cung cấp năng lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm ắc quy cho ô tô của mình, hãy tin tưởng vào Ắc Quy Duy Nga. Chúng tôi cung cấp một lựa chọn tuyệt vời và mức giá ưu tiên cho các loại ắc quy được thiết kế cho xe của bạn. Bạn có thể chọn thêm về các loại ắc quy khác bằng cách liên hệ với một trong những cố vấn dịch vụ của chúng tôi. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia về ắc quy ô tô , chúng tôi sẽ đưa bạn trở lại con đường một cách nhanh chóng. Đặt lịch hẹn dịch vụ của bạntrực tuyến ngay lập tức hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0931 888 336 với tất cả các câu hỏi. Chúng tôi mong được làm việc với bạn!

Bộ phận khởi động của xe ô tô

Tại Sao Bạn Nên Chọn Đại Lý Ắc Quy Duy Nga?

Các thợ cơ khí được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi có thể thay ắc quy ô tô của bạn nhanh chóng với mức giá đầy ưu đãi. Tại Ắc Quy Duy Nga, đội dịch vụ của chúng tôi bao gồm các kỹ thuật viên được Varta AG và Amaron Johnson Controls chứng nhận có thể giúp kiểm tra xem ắc quy của bạn có vấn đề gì không. Hãy gọi cho Ắc Quy Duy Nga theo số 0931 888 336 hoặc đặt lịch dịch vụ ắc quy trực tuyến để thay ắc quy nhanh nhất ở Ắc Quy Duy Nga. Mục tiêu nhất định của chúng tôi là phục vụ khách không giống như các cửa hàng sửa chữa ô tô đa dạng phong phú. Chúng tôi sẽ kiểm tra ắc quy của bạn để tìm bất kỳ cách sửa lỗi cổ điển nào, chẳng hạn như kiểm tra ắc quy của bạn xem có bị ăn mòn hay không trước khi đề xuất thay ắc quy đầy đủ. Đôi khi chỉ là kết nối ắc quy kém và việc siết chặt hoặc kết nối lại các bộ phận bị lỏng có thể khiến ô tô của bạn khởi động lại. Dịch vụ vượt trội và giá trị phải chăng chỉ là hai trong số rất nhiều lý do khiến mọi người kinh doanh với Ắc Quy Duy Nga.

Quá trình lắp ráp ắc quy

Các Vấn đề về Ắc Quy Xe hơi Thường gặp - Làm thế nào Bạn Biết Liệu Xe của Bạn Có Cần Ắc Quy Mới?

Tất cả những thao tác, bạn để đèn sáng, không đóng cửa hoàn toàn hoặc để đài quá lâu mà động cơ của bạn không hoạt động. Là một trong những vấn đề ô tô tự nhiên hết điện ắc quy. Nhưng khi nào thì cần thay ắc quy ô tô ? Dưới đây là một số triệu chứng có thể cho thấy ắc quy ô tô của bạn cần được thợ cơ khí  kiểm tra hoặc thay thế.

Đèn kiểm tra động cơ - đèn kiểm tra động cơ thường bật khi ắc quy của bạn bị mất sạc.
Rò rỉ hoặc ăn mòn chất lỏng - không phức tạp đối với chất lỏng ắc quy và rò rỉ chất lỏng khác nhau gây ra ăn mòn quá mức, đây là một dấu hiệu có thể phát hiện được ắc quy cần được bổ sung. Theo thời gian, sự ăn mòn sẽ hình thành phần lớn và có thể được làm sạch để kéo dài tuổi thọ cho ắc quy ô tô của bạn.
Động cơ bị trễ - khi bạn cố gắng khởi động xe, phải mất nhiều thời gian hơn bình thường để lăn bánh hoặc khởi động.
Mức chất lỏng của ắc quy thấp - nếu mức chất lỏng thấp, bạn cần phải kiểm tra ắc quy và hệ thống sạc.

Máy phát điện ô tô

Lời kết

Mặc dù mọi người đều đang tìm cách tiết kiệm tiền cho các bộ phận ô tô, nhưng việc tiết kiệm ắc quy ô tô thường không hợp lý. Ắc quy cao cấp không chỉ chất lượng  kéo dài hơn mà còn cung cấp nhiều năng lượng hơn.

Tại Duy Nga Battery, chúng tôi tin tưởng chỉ cung cấp cho khách hàng những loại ắc quy ô tô tốt nhất. Khi bạn mua hàng của chúng tôi, bạn có thể yên tâm khi biết rằng chúng tôi tự hào cung cấp loại ắc quy chất lượng mà khách hàng của bạn có thể tin cậy.

Ắc Quy Duy Nga chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm ắc quy toàn quốc giá cả ưu đãi nhất.

Hotline 24/7 - 0931.888.336 sẽ giải đáp các vấn đề kỹ thuật cũng như tư vấn ắc quy thay thế phù hợp nhất cho xe của bạn.

Địa chỉ các chi nhánh của chúng tôi tại Thái Nguyên

CS1 : 100 Đường Thanh Niên Phường Chùa Hang Thành Phố Thái Nguyên (Cổng Phụ DANKO CITY Thái Nguyên)

CS2 : 45 Đường Cách Mạng Tháng Tám - Phường Trưng Vương - Thành Phố Thái Nguyên 

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

ẮC QUY CHO MÁY CHÀ SÀN

Ắc Quy Duy Nga chuyên cung cấp ắc quy cho máy chà sàn Karcher, Nilfisk, Hakko, Tennant.. với đủ các...
07-10-2022

ẮC QUY TỐT NHẤT CHO XE TOYOTA FJ CRUISE...

Để lái xe Toyota FJ Cruiser với một chiếc Ắc Quy yếu thực sự không an toàn Vì bạn có thể bị mắc kẹt...
07-10-2022

ẮC QUY CHO XE VINFAST LUX SA2.0

Duy Nga - Thay thế ắc quy miễn phí tận nơi cho xe VinFast LUX SA2.0. Các thương hiệu bình ắc quy :...
28-07-2022

ẮC QUY TỐT NHẤT CHO XE NISSAN JUKE TẠI T...

Ắc quy của ô tô là trái tim của tất cả các bộ phận điện của nó, có thể là hệ thống sưởi / làm mát, đ...
04-10-2022
duyngabattery.vn
duyngabattery.vn