ẮC QUY XE HONDA ACURA ILX

acura ilx

Ắc quy Honda Acura ILX

Ắc Quy Honda Acura ILX của bạn thường sẽ kéo dài từ 2 đến 3 năm, nhưng điều đó có thể thay đổi nhiều tùy thuộc vào các hãng ắc quy, loại ắc quy điều kiện thời tiết và thói quen lái xe. Thậm chí, chỉ vì ắc quy của bạn chưa hết hoàn toàn, không chọn nó hoạt động ở mức tối ưu. Vì lý do đó, việc kiểm tra ắc quy của bạn mỗi khi bạn đến trung tâm bảo hành là điều đáng quan tâm. Hy vọng rằng bạn là khách hàng quen của Ắc Quy Duy Nga và bạn sẽ luôn nhận được kiểm tra đa điểm miễn phí cho chiếc xe của mình trong mỗi lần đến dịch vụ. Kiểm tra ắc quy và cáp ắc quy của bạn là một phần của quá trình này. Nếu bạn không kiểm tra ắc quy, khi ắc quy không còn ở mức tối ưu, Honda Acura ILX của bạn có thể gây ncawng thẳng lên máy phát điện hoặc bộ phận khởi động để tăng công suất. Việc sử dụng năng lượng quá mức để bù cho sự mất mát năng lượng từ ắc quy có thể khiến động cơ của bạn hoạt động ngoài điều kiện yêu cầu. Cuối cùng, điều này sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn để sửa chữa các bộ phận khác chỉ vì chiếc ắc quy chất lượng kém. Điều đặc biệt đáng kể là ắc quy có chất lượng tốt các bộ phận máy phát và bộ phận khởi động có thể hoạt động ở mức gần như hoàn hảo .

Thay Ắc Quy Honda Acura ILX

Việc thay thế một số loại Ắc Quy, đặc biệt là ở các mẫu mới hơn, có thể rất phức tạp vì khoang mui xe tiếp tục thu hẹp để cải thiện hiệu suất. Do đó, một số Ắc Quy có thể tốn nhiều công sức để thay thế. Bạn sẽ phải  kiểm tra hướng dẫn sử dụng Honda Acura ILX của mình để biết thông tin chính xác về vị trí đặt Ắc Quy của bạn. Thật tuyệt, một số Ắc Quy có thể được đặt dưới ván sàn hoặc trong cốp xe, tuy nhiên, điều này rất hiếm.

Làm thế nào để thay thế Ắc Quy của bạn:

 • 1. Đảm bảo rằng động cơ của bạn đã tắt - hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng xe của bạn để xác định vị trí của Ắc Quy.
 • 2. Sử dụng cờ lê để nới lỏng chốt giữ cáp ắc quy âm màu đen.
 • 3. Cẩn thận tháo cáp bằng cách xoắn và kéo - không dùng quá nhiều lực hoặc bất kỳ vật kim loại nào để cạy cáp ra khỏi Ắc Quy. Điều này có thể làm hỏng cáp.
 • 4. Lặp lại các bước 2 và 3 để tháo cáp ắc quy dương (đỏ).
 • 5. Xác định vị trí kẹp giữ ắc quy và tháo nó ra bằng cờ lê hoặc bánh cóc.
 • 6. Tại thời điểm này, bạn sẽ có thể dễ dàng tháo ắc quy. Cẩn thận, nó sẽ nặng.
 • 7. Bạn nên làm sạch khay ắc quy và mọi vết ăn mòn trên dây cáp bằng bàn chải sắt và dung dịch làm sạch ắc quy thích hợp.
 • 8. Để lắp ắc quy mới, chỉ cần lặp lại các bước trên.

Các bình ắc quy phù hợp thay cho xe Honda Acura ILX

 • Bình ắc quy khô GS                12V-70Ah mã 80D26L sản xuất tại Việt Nam
 • Bình ắc quy khô Atlas             12V-70Ah mã MF 80D26L sản xuất tại Hàn Quốc
 • Bình ắc quy khô Delkor          12V-75Ah mã 95D26L Thương hiệu số 1 Hàn Quốc
 • Bình ắc quy khô Varta            12V-75Ah mã 80D26L thương hiệu của Đức lắp ráp tại Hàn Quốc
 • Bình ắc quy khô Amaron Pro 12V-70Ah mã 100D26L thương hiệu ắc quy nổi tiếng của Mỹ đặt dây chuyền sản xuất tại Ấn Độ

Ắc Quy Honda Acura ZDX Sử Dụng Được Bao Lâu?

Ắc Quy của Honda Acura ZDX thường kéo dài từ 2-3 năm, nhưng điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào thói quen lái xe, loại Ắc Quy, điều kiện thời tiết, v.v. Bạn có thể kéo dài tuổi thọ của Ắc Quy Honda Acura ZDX bằng cách:

Làm sạch các đầu nối và trụ chống ăn mòn bằng dung dịch tẩy rửa phù hợp & bàn chải sắt.
Chủ động kiểm tra Ắc Quy của bạn
Lắp chặt Ắc Quy - bạn có biết sự rung chuyển của ô tô có thể làm lỏng các kết nối và làm rung các bộ phận của Ắc Quy không?
Khởi động Honda Acura ZDX của bạn thường xuyên là rất quan trọng. Đừng để Ắc Quy của bạn không sử dụng trong thời gian dài.
Giữ phương tiện của bạn được cất giữ trong nhà tránh những thay đổi khắc nghiệt về nhiệt độ hoặc khí hậu

Chi Phí Ắc Quy Honda Acura ZDX

Khi bạn đang cân nhắc mua Ắc Quy Honda Acura ZDX, có một số điều bạn cần lưu ý sẽ ảnh hưởng đến chi phí và chất lượng của nó? Thương hiệu của Ắc Quy là gì? Honda Acura ZDX của bạn có động cơ cỡ nào? Bạn cần loại Ắc Quy cỡ nào cho chiếc Honda Acura ZDX của mình? Đây chỉ là một số trong nhiều câu hỏi bạn nên xem xét trước khi chọn một nơi thay thế hoặc ắc quy đáng tin cậy tại Ắc Quy Duy Nga. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0931888336 và để các cố vấn của chúng tôi tìm loại Ắc Quy phù hợp cho Honda Acura ZDX của bạn.

Khía cạnh tương quan trực tiếp nhất của giá Ắc Quy là kích thước của nó. Ắc Quy càng lớn thì định mức Amp Hour của ắc quy càng lớn, có nghĩa là nó sẽ cung cấp nhiều ampe điện hơn mỗi giờ.

Loại Ắc Quy tốt nhất Cho Xe Honda Acura ZDX là gì?

Đây có thể là một câu hỏi chính xác cần giải quyết. Có rất nhiều yếu tố quyết định loại ắc quy ô tô "tốt nhất", vì nhiều loại ắc quy ô tô được thiết kế với các yếu tố tuyệt vời. Các thương hiệu ắc quy ô tô bao gồm AMARON, VARTA, MONBAT, EMTRAC, DELKOR, chỉ có thể kể tên rất nhiều. Hãy liên hệ với các cố vấn tại DUY NGA và chúng tôi sẽ tích cực hỗ trợ lựa chọn loại ắc quy ô tô tốt nhất cho Honda Acura ZDX của bạn dựa trên nhu cầu và thói quen lái xe của bạn.

ẮC QUY AMARON

SILVER X

Chúng tôi đã tổng hợp những bình ắc quy thay thế tốt nhất thị trường cho xe Honda Acura ZDX. Với kinh nghiệm thay rất nhiều các bình ắc quy cho xe Honda Acura ZDX và được khách hàng phản hồi đánh giá thì so với các dòng ắc quy thì ắc quy Amaron 100D26L (12V- 70Ah) được đánh giá là vượt trội nhất và có tuổi thọ lâu nhất. Đặc biệt vơí chế độ bảo hành 24 tháng sẽ minh chứng cho chất lượng tuyệt vời của Amaron

Ắc quy Amaron là ắc quy tốt nhất cho xe Honda Acura ZDX bởi những lý do sau:

 • Vỏ bình màu xanh lá nổi bật đi kèm dòng chữ Amaron màu trắng dập nổi trên bình ắc quy cho thấy nhà sản xuất chăm chút, quan tâm cho sản phẩm của mình từ bao bì đến chất lượng.
 • Công nghệ tráng bạc (Silver X độc quyền) của hãng Amaron và Johnson Controls giúp bản cực có thể sự dung trong thời gian dài hơn nhiều so với công nghệ thông thường.
 • Các mối hàn ngoại cỡ bên trong giúp ắc quy tăng dòng phóng điện giảm sự ăn mòn siêu thấp, bình có sự ổn định cao khi khởi động.
 • Dòng khởi động xe CCA cao hơn nhiều so với giá trị thực tế ghi trên vỏ bình.
 • Sự ổn định. Ắc quy Amaron được đánh giá cao bởi sự ổn định khi sử dụng với tỷ lệ hàng lỗi, bảo hành chỉ bằng khoảng 10% so với các hãng khác
 •  Ắc quy amaron được sản xuất trong nhà máy được chứng nhận QS9000, ISO 14001 & TS16949 sử dụng công nghệ đẳng cấp thế  giới và các thông số kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt giúp tuổi thọ ắc quy được kéo dài và thật sự lâu dài.
 • Với lỗ thông hơi Bic được cấp bằng sáng chế nhằm giảm sự thoát khí, duy trì trạng thái làm việc liên tục ở điều kiện khắc nghiệt, tuổi thọ lâu dài, độ ổn định cao.
 • Bảo hành dài hạn vượt trội. Bình ắc quy Amaron được Duy Nga tự tin bảo hành lên đến 16 - 24  tháng, hoàn toàn vượt trội so với tất cả các hãng ắc quy khác trên thị trường hiện nay:
 • Đối với Amaron Hilife bảo hành 16 tháng
 • Đối với Amaron Hilife Pro bảo hành 24 tháng

Ắc quy Honda Acura ZDX có được bảo hành không?

Hầu hết các loại ắc quy Honda Acura ZDX chính hãng được bán tại Ắc Quy Duy Nga đều được bảo hành theo một số loại bảo hành có khả năng lên đến 24 tháng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0931888336 để chúng tôi tra cứu ắc quy đã được lắp và xác nhận bảo hành cho bạn.

Một số điều kiện khiến ắc quy không được bảo hành như:

Ắc Quy Honda Acura ZDX có vết nứt
Ắc Quy Honda Acura ZDX đã bị hư hỏng thực tế trước khi kiểm tra
Ắc Quy Honda Acura ZDX được sử dụng với mục đích khác 
Ắc Quy Honda Acura ZDX đã được sửa chữa lại

Làm cách nào để biết Honda Acura ZDX của bạn có cần thay Ắc Quy mới hay không?

Các triệu chứng bản năng nhất của Ắc Quy Honda Acura ZDX kém là nếu xe của bạn khởi động chậm sau khi vặn chìa khóa, hoặc nếu dây cáp và đầu nối của Ắc Quy có dấu hiệu bị ăn mòn lớn. Bạn cũng có thể nhận thấy tiếng lách cách khi xoay chìa khóa hoặc nếu thiết bị điện tử của bạn hoạt động nhưng xe không nổ máy. Đây là tất cả những dấu hiệu cho thấy sự cố hỏng Ắc Quy trên Honda Acura ZDX của bạn. Gọi cho các cố vấn của chúng tôi tại Ắc Quy Duy Nga theo số điện thoại 0931 888 336 .

Có an toàn khi lái xe khi đèn báo lỗi ắc quy sáng không?

Đừng sợ hãy tắt radio, điều hòa không khí và đèn trừ khi bạn đang lái xe vào ban đêm. Nếu đèn cảnh báo ắc quy Honda Acura ZDX của bạn bật sáng khi đang lái xe, đừng sợ hãy tắt các phụ kiện của bạn để ắc quy không bị cạn kiệt. Đèn cảnh báo liên tục có nghĩa là máy phát điện không hoạt động hoàn hảo nghĩa là bạn đang hoạt động chỉ bằng năng lượng ắc quy. Mục đích của máy phát điện là để sạc ắc quy Honda Acura ZDX của bạn khi bạn đang lái xe. Khi máy phát điện không hoạt động hoàn hảo, nó có thể khiến ắc quy tiêu hao hết năng lượng, khiến bạn mắc kẹt nếu xe tắt máy. Cũng có thể xảy ra trường hợp dây đai trên Honda Acura ZDX của bạn bị trục trặc. Nếu đèn báo biểu hiện quá nóng, thì máy bơm nước cũng đang ở trên dây đai đó. Một triệu chứng khác có thể đạt được có thể chỉ ra rằng dây đai ngoằn ngoèo như một nguyên nhân gây ra đèn cảnh báo ắc quy, là nếu việc lái trở nên khó khăn hoặc cảm thấy quá lớn. Nếu bạn đang ở gần Duyngabattery và cần dịch vụ, hãy gọi cho Ắc Quy Duy Nga theo số 0931 888 336. Chúng tôi thậm chí có thể sắp xếp để mang chiếc Honda Acura ZDX của bạn đến cho chúng tôi.

Ắc Quy Honda Acura ZDX hoạt động như thế nào?

SLI ( Starting, Lighting, Ignition) là viết tắt của “khởi động, chiếu sáng và đánh lửa”. Loại ắc quy này tạo ra năng lượng để cung cấp năng lượng cho đèn, phụ kiện và động cơ của bạn. Vậy, ắc quy ô tô hoạt động như thế nào? Hầu hết các loại ắc quy ô tô đều dựa vào phản ứng hóa học axit-chì để ô tô của bạn hoạt động và hoạt động. Những loại ắc quy này được coi là một phần của danh mục "SLI". Khi năng lượng đến động cơ của bạn, máy phát điện sẽ cung cấp năng lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm ắc quy cho Honda Acura ZDX của mình, hãy tin tưởng vào Ắc Quy Duy Nga. Chúng tôi cung cấp một lựa chọn tuyệt vời và mức giá ưu tiên cho các loại ắc quy được thiết kế cho xe của bạn. Bạn có thể chọn thêm về các loại ắc quy khác bằng cách liên hệ với một trong những cố vấn dịch vụ của chúng tôi. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia về ắc quy Honda Acura ZDX, chúng tôi sẽ đưa bạn trở lại con đường một cách nhanh chóng. Đặt lịch hẹn dịch vụ của bạntrực tuyến ngay lập tức hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0931 888 336 với tất cả các câu hỏi. Chúng tôi mong được làm việc với bạn!

Tại Sao Bạn Nên Chọn Đại Lý Ắc Quy Duy Nga?

Các thợ cơ khí được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi có thể thay ắc quy Honda Acura ZDX của bạn nhanh chóng với mức giá đầy ưu đãi. Tại Ắc Quy Duy Nga, đội dịch vụ của chúng tôi bao gồm các kỹ thuật viên được Varta AG và Amaron Johnson Controls chứng nhận có thể giúp kiểm tra xem ắc quy của bạn có vấn đề gì không. Hãy gọi cho Ắc Quy Duy Nga theo số 0931 888 336 hoặc đặt lịch dịch vụ ắc quy trực tuyến để thay ắc quy nhanh nhất ở Ắc Quy Duy Nga. Mục tiêu nhất định của chúng tôi là phục vụ khách không giống như các cửa hàng sửa chữa ô tô đa dạng phong phú. Chúng tôi sẽ kiểm tra ắc quy của bạn để tìm bất kỳ cách sửa lỗi cổ điển nào, chẳng hạn như kiểm tra ắc quy của bạn xem có bị ăn mòn hay không trước khi đề xuất thay ắc quy đầy đủ. Đôi khi chỉ là kết nối ắc quy kém và việc siết chặt hoặc kết nối lại các bộ phận bị lỏng có thể khiến Honda Acura ZDX của bạn khởi động lại. Dịch vụ vượt trội và giá trị phải chăng chỉ là hai trong số rất nhiều lý do khiến mọi người kinh doanh với Ắc Quy Duy Nga.

Các Vấn đề về Ắc Quy Xe hơi Thường gặp - Làm thế nào Bạn Biết Liệu Xe của Bạn Có Cần Ắc Quy Mới?

Tất cả những thao tác, bạn để đèn sáng, không đóng cửa hoàn toàn hoặc để đài quá lâu mà động cơ của bạn không hoạt động. Là một trong những vấn đề ô tô tự nhiên hết điện ắc quy. Nhưng khi nào thì cần thay ắc quy Honda Acura ZDX? Dưới đây là một số triệu chứng có thể cho thấy ắc quy Honda Acura ZDX của bạn cần được thợ cơ khí  kiểm tra hoặc thay thế.

Đèn kiểm tra động cơ - đèn kiểm tra động cơ thường bật khi ắc quy của bạn bị mất sạc.
Rò rỉ hoặc ăn mòn chất lỏng - không phức tạp đối với chất lỏng ắc quy và rò rỉ chất lỏng khác nhau gây ra ăn mòn quá mức, đây là một dấu hiệu có thể phát hiện được ắc quy cần được bổ sung. Theo thời gian, sự ăn mòn sẽ hình thành phần lớn và có thể được làm sạch để kéo dài tuổi thọ cho ắc quy Honda Acura ZDX của bạn.
Động cơ bị trễ - khi bạn cố gắng khởi động xe, phải mất nhiều thời gian hơn bình thường để lăn bánh hoặc khởi động.
Mức chất lỏng của ắc quy thấp - nếu mức chất lỏng thấp, bạn cần phải kiểm tra ắc quy và hệ thống sạc.

Bao lâu thì bạn nên thay ắc quy Honda Acura ZDX?

Tuỳ thuộc vào loại ắc quy và thương hiệu mà chúng ta có lịch trình thay cụ thể.Hãy đến Ắc Quy Duy Nga chúng tôi có máy chuẩn đoán hiện đại để kiểm tra chính xác ắc quy của bạn. Thông thường, ắc quy ô tô mang điện từ 12,5 đến 13 vôn trừ khi bạn có ắc quy hiệu suất cao. Bất kỳ thứ gì cao hơn 13 vôn đều có thể cho thấy ắc quy bị lỗi.

Ắc Quy Duy Nga chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm ắc quy toàn quốc giá cả ưu đãi nhất.

Hotline 24/7 - 0931.888.336 sẽ giải đáp các vấn đề kỹ thuật cũng như tư vấn ắc quy thay thế phù hợp nhất cho xe của bạn.

Địa chỉ các chi nhánh của chúng tôi tại Thái Nguyên

CS1 : 100 Đường Thanh Niên Phường Chùa Hang Thành Phố Thái Nguyên (Cổng Phụ DANKO CITY Thái Nguyên)

CS2 : 45 Đường Cách Mạng Tháng Tám - Phường Trưng Vương - Thành Phố Thái Nguyên 

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

ẮC QUY TỐT NHẤT CHO XE MAZDA CX 50 TẠI T...

Theo Hiệp hội Đường bộ và Lái xe Quốc gia Australia (NRMA), hơn 25% tất cả các sự cố ô tô là do hỏng...
05-10-2022

THU MUA CÁC LOẠI ẮC QUY GIÁ CAO TẠI THÀN...

Ắc Quy Duy Nga cung cấp dịch vụ thu mua ắc quy cũ nhanh nhất, ắc quy phế liệu giá cao nhất, thu mua...
02-08-2022

ẮC QUY TỐT NHẤT CHO XE HYUNDAI PALISADE...

Theo Hiệp hội Đường bộ và Lái xe Quốc gia Australia (NRMA), hơn 25% tất cả các sự cố ô tô là do hỏng...
06-10-2022

ẮC QUY TỐT NHẤT CHO XE TOYOTA FORTUNER

Để lái xe Toyota Fortuner với một chiếc Ắc Quy yếu thực sự không an toàn Vì bạn có thể bị mắc kẹt ở...
08-10-2022
duyngabattery.vn
duyngabattery.vn