CHỌN BÌNH ẮC QUY CHO Ô TÔ

Ắc Quy Amaron với công nghệ Silver X (tráng bạc trên các tấm cực)

CHÚNG TÔI KIỂM TRA VÀ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ẮC QUY THEO 3 CÁCH

 • Chỉ số (CCA) : Là thước đo mức độ hoạt động của ắc quy trong thời tiết lạnh giá khắc nghiệt. Chúng tôi sử dụng tủ đông lạnh để mô phỏng điều kiện mùa đông, làm lạnh ắc quy đến nhiệt độ -17 ° C và đánh giá ắc quy dựa trên hiệu suất của chúng. Chúng tôi cảm thấy rằng bài kiểm tra CCA của chúng tôi dựa trên nhu cầu về điện áp sạc và cường độ dòng điện thực tế hơn so với các bài kiểm tra của các nhà sản xuất điển hình và kết quả của chúng tôi cho thấy công suất khởi động tương đối của mỗi ắc quy, bất kể nhà sản xuất tuyên bố như thế nào.
 • Dung lượng dự trữ : Cho biết ắc quy có thể chạy xe trong bao lâu nếu hệ thống sạc — máy phát điện, stato và rôto — bị lỗi. Nó cũng là thước đo thời gian bạn có thể vô tình để đèn pha sáng mà vẫn có thể khởi động xe mà không cần khởi động. Để kiểm tra dung lượng dự trữ, các kỹ sư của chúng tôi đo thời gian ắc quy được sạc đầy để xả xuống 10,5 volt, được coi là đã xả hết. Ở mức đó, xe sẽ không thể khởi động nếu không có đề-pa. Chúng tôi coi 1,5 giờ năng lượng là mức trung bình. Các Ắc Quy tốt cho điểm cao hơn có thể cung cấp năng lượng tốt trong vòng 2 giờ.
 • Tuổi thọ : Tuổi thọ của ắc quy được đo bằng cách xả và sạc lại mỗi pin khoảng 3.000 lần ở nhiệt độ thử nghiệm khoảng 75 ° C trong 15 tuần hoặc cho đến khi hiệu suất giảm xuống mức không thể chấp nhận được. Điều này mô phỏng các điều kiện thời tiết nóng bức mà ắc quy có thể phải đối mặt trong mùa hè, thời gian khó khăn nhất trong năm đối với ắc quy vì nhiệt. Nhiệt độ cao thường xuyên rất ảnh hưởng đến ắc quy, làm tăng độ ăn mòn tấm và nhanh hơn làm bốc hơi chất điện phân cần thiết cho dòng điện. Tuổi thọ cao đặc biệt quan trọng nếu bạn thực hiện nhiều chuyến đi ngắn không có nhiều thời gian sạc lại. Điểm càng cao thì ắc quy càng lâu càng đáng tin cậy.

Một số thương hiệu ắc quy sau khi được chúng tôi đánh giá là tốt :

 • Ắc Quy AMARON

amaron

 • Ắc Quy VARTA

varta

 • Ắc Quy MONBAT

Monbat

 • Ắc Quy DELKOR

Delkor

 • Ắc Quy Emtrac

Emtrac

Chọn kích thước Ắc Quy phù hợp với xe

 • Ắc quy ô tô có nhiều kích cỡ. Trong số những sản phẩm mà chúng tôi đã thử nghiệm, có sự thay đổi đáng kể trong đó là sản phẩm hoạt động tốt nhất từ ​​năm này sang năm khác và từ kích thước này sang kích thước khác. Điều này khiến bạn không thể đưa ra sự lựa chọn theo thương hiệu . Điều đó cũng có nghĩa là bạn không nên cho rằng việc mua cùng một mẫu Ắc Quy mà bạn đang thay thế sẽ mang lại cho bạn kết quả tương tự.
 • Đảm bảo rằng bạn có được kích thước và vị trí đầu cuối phù hợp cho xe của mình. Kiểm tra hướng dẫn sử dụng xe của bạn hoặc hướng dẫn phù hợp trong cửa hàng trước khi mua sắm.
 • Trong một số trường hợp, chủ xe có thể thay thế ắc quy AGM bằng loại bị ngập nước truyền thống để tăng tuổi thọ trong điều kiện khí hậu nóng, nhưng tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​của đội ngũ kỹ sư trước. Nhiều ô tô đi kèm với AGM để hỗ trợ một loạt các thành phần điện ngày càng tăng và hệ thống sạc có thể được cấu hình đặc biệt cho Ắc Quy AGM.

Kiểm tra ắc quy để ban yên tâm khi di chuyển

 • Hãy chủ động Chú ý đến việc bảo dưỡng Ắc Quy của bạn và lưu ý khi thời gian thay thế sắp đến sẽ đảm bảo rằng bạn có thể chọn thay thế theo điều kiện của riêng mình, bao gồm nghiên cứu đúng cách và lên lịch thuận tiện.
 • Kiểm tra Ắc Quy nên là một phần trong việc bảo dưỡng định kỳ cho xe ô tô của bạn, nhưng điều đặc biệt quan trọng là phải kiểm tra trước khi đi một chuyến đường dài.
 • Theo AAA, Ắc Quy ô tô thường có tuổi thọ từ 3 đến 5 năm, kéo dài từ 58 tháng trở lên ở các vùng khí hậu ấm , xuống dưới 41 tháng ở các vùng khí hậu lạnh
 • Mặc dù hầu hết tất cả các loại ắc quy ô tô ngày nay đều "không cần bảo dưỡng", chúng tôi khuyên bạn nên để thợ cơ khí kiểm tra tải ắc quy hàng năm khi nó được 2 năm tuổi nếu bạn sống ở vùng khí hậu ấm hơn hoặc 4 tuổi nếu bạn sống ở vùng có khí hậu lạnh hơn . Làm như vậy để kiểm tra khả năng giữ điện áp của nó trong khi được sử dụng và kết quả sẽ cho bạn biết khi nào thì bắt đầu mua sắm.  
 • Tuổi thọ của Ắc Quy cũng là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy đã đến lúc bạn nên cân nhắc thay thế. Ngày tháng có thể được tìm thấy trên một nhãn dán ở phía trên hoặc bên cạnh của Ắc Quy.

So sánh nhẫn hiệu và chế độ bảo hành

 • Điều quan trọng là chọn Ắc Quy có thời gian thay thế miễn phí dài nhất mà bạn có thể nhận được.
 • Bảo hành của Ắc Quy được đo bằng hai số liệu: thời gian thay thế miễn phí và thời gian được chia theo tỷ lệ — chỉ cho phép hoàn trả một phần. Ví dụ: mã 24/84 cho biết thời gian thay thế miễn phí là 24 tháng và bảo hành theo tỷ lệ là 84 tháng. Nhưng số tiền bạn sẽ được hoàn trả thường giảm đi khá nhanh khi bạn ở trong khoảng thời gian được chia theo tỷ lệ.

Lưu ý rằng các dấu hiệu sơ suất — chẳng hạn như mực nước thấp và lắp đặt không đúng cách — có thể làm mất hiệu lực bảo hành. Vì vậy, có thể sử dụng ở mức độ nặng, chẳng hạn như cho các ứng dụng hàng hải và âm thanh xe hơi cao cấp, nếu pin không được khuyến nghị cho nó.

CHỌN CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH LÂU NHẤT

Bạn muốn có Ắc Quy được đảm bảo. Chế độ bảo hành tốt không chỉ thể hiện sự tự tin của nhà sản xuất đối với sản phẩm của họ mà còn giúp bảo vệ bạn nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Tất cả mọi thứ đều bình đẳng, bạn muốn Ắc Quy có thời gian thay thế miễn phí lâu nhất. Hầu hết các bảo hành Ắc Quy có hai phần: thời gian thay thế miễn phí và bảo hành hiệu suất giới hạn. Mặc dù bạn có thể được hoàn lại một phần tiền trong thời gian sau đó, nhưng số tiền bạn sẽ được hoàn lại khi Ắc Quy hỏng sẽ không khớp với số tiền bảo hành thay thế miễn phí.

Nếu Ắc Quy của bạn đang được bảo hành, hãy đảm bảo xem xét tình trạng của nó. Các dấu hiệu sơ ý như mực nước thấp hoặc lắp đặt không đúng cách có thể làm mất hiệu lực của một số bảo hành. Bằng cách nhờ một trong những kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi lắp đặt Ắc Quy mới của bạn và giữ cho nó hoạt động trơn tru với việc kiểm tra thường xuyên, bạn có thể tiết kiệm cho mình một khoản chi phí đáng kể trên đường.

TÔI CÓ THỂ MUA LOẠI ẮC QUY TỐT NHẤT CHO Ô TÔ CỦA MÌNH Ở ĐÂU?

Ắc quy ô tô tốt nhất phù hợp với 4 tiêu chí sau :

 • Kích thước ắc quy
 • Chất lượng - Thương hiệu
 • Tuổi thọ ắc quy
 • Chế độ bảo hành

. Để chọn loại Ắc Quy tốt nhất cho ô tô của bạn , hãy xem hướng dẫn sử dụng xe ô tô của bạn và truy cập Duyngabatery.vn ngay hôm nay. Tại đó, bạn có thể so sánh giá Ắc Quy, kích cỡ, chế độ bảo hành và hơn thế nữa. Chỉ cần chọn nhà sản xuất, kiểu xe và năm của ô tô của bạn từ menu thả xuống dễ dàng của chúng tôi và chúng tôi sẽ thực hiện quá trình so sánh nhanh chóng và dễ dàng cho bạn, để bạn có thể quay trở lại đường đi. Lên lịch một cuộc hẹn trực tuyến và ghé thăm Ắc Quy Duy Nga  để nhận Ắc Quy thay thế mới

Địa chỉ các chi nhánh của chúng tôi tại Thái Nguyên

CS1 : 100 Đường Thanh Niên Phường Chùa Hang Thành Phố Thái Nguyên (DANKO CITY Thái Nguyên)

CS2 : 45 Đường Cách Mạng Tháng Tám - Phường Trưng Vương - Thành Phố Thái Nguyên 

Website: duyngabattery.vn - Hotline: 0931 888 336

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

ẮC QUY TỐT NHẤT CHO XE HONDA BRV

Cũng như bao chi tiết hao mòn trên xe khác, bình ắc quy xe Honda BRV cũng có tuổi thọ sử dụng nhất đ...
08-10-2022

ẮC QUY TỐT NHẤT CHO XE FORD EXCURSION

Theo Hiệp hội Đường bộ và Lái xe Quốc gia Australia (NRMA), hơn 25% tất cả các sự cố ô tô là do hỏng...
07-10-2022

ĐẠI LÝ ẮC QUY TẠI Huyện Phú Lương, NHÀ P...

Đại lý bình ắc quy tại Huyện Phú Lương, Dịch vụ thay thế bình ắc quy hàng đầu tại Huyện Phú Lương, C...
01-08-2022

ẮC QUY TỐT NHẤT CHO XE HYUNDAI AVANTE TẠ...

Theo Hiệp hội Đường bộ và Lái xe Quốc gia Australia (NRMA), hơn 25% tất cả các sự cố ô tô là do hỏng...
06-10-2022
duyngabattery.vn
duyngabattery.vn