Ắc quy Amaron là ắc quy thương hiệu Mỹ, được sản xuất tại Ấn Độ. Cụ thể hơn: Thương hiệu ắc quy Amaron thuộc sở hữu của tập đoàn Amara Raja trị giá 565 triệu USD hợp tác với tập đoàn Johnson Controls Inc của Mỹ. chính sự hợp tác này tạo nên đột phá về công nghệ, nghiên cứu cũng như thiết kế. Với việc đưa công nghệ đột phá vào sản xuất theo nhu cầu của của người tiêu dùng thương hiệu Ắc quy Amaron là sản phẩm kết tinh công nghệ vào sản phẩm mà người dùng mong muốn.


AMARON được sản xuất bởi Amara Raja Bat Battery Limited, một công ty liên doanh được niêm yết công khai giữa Tập đoàn Amara Raja của Ấn Độ và Johnson Controls Incorporated của Hoa Kỳ. Công ty cung cấp pin ô tô và xe máy theo mối quan hệ OE cho các nhà sản xuất ô tô và xe máy của Ấn Độ như Ashok Leyland, Ford, Honda, Hyundai, Mahindra & Mahindra, Maruti Suzuki và Tata Motors. Nó cũng mở rộng mạng lưới bán hàng của mình bao gồm Châu Á Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông.


Johnson Controls là công ty hàng đầu toàn cầu về Giải pháp Điện, Hệ thống Chỗ ngồi Ô tô và Hiệu quả Công trình. Công ty cung cấp pin cho ô tô và xe điện hybrid, cùng với chuyên môn về kỹ thuật hệ thống và dịch vụ. Nó cũng cung cấp nội thất ô tô sáng tạo giúp lái xe thoải mái, an toàn và thú vị hơn. Đối với các tòa nhà, nó cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tối ưu hóa năng lượng cho chúng ta và cải thiện sự thoải mái và an ninh. Nằm trong Top 500 công ty hàng đầu của Fortune toàn cầu, Johnson Controls hiện là nhà sản xuất pin ô tô lớn nhất thế giới với mạng lưới sản xuất trải khắp các châu lục như Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Johnson Controls (NYSE: JCI), được thành lập năm 1885, có trụ sở chính tại Milwaukee Wisconsin.


Amara Raja Bat Battery Limited (ARBL), nhà sản xuất ắc quy Axit Chì điều chỉnh có Van dự phòng (VRLA) lớn nhất ở khu vực Vành đai Ấn Độ Dương. Hợp tác với Johnson Controls Inc., Hoa Kỳ, nó mang đến cho khách hàng Ấn Độ sành điệu một loạt các loại pin Bảo dưỡng Zero mạnh mẽ nhất của Ấn Độ để lựa chọn. Công ty có cơ sở sản xuất đẳng cấp thế giới được tích hợp hoàn chỉnh tại thành phố linh thiêng Tirupati, Andhra Pradesh. Nó đã đạt đến vị trí dẫn đầu trong một thời gian ngắn với kỹ thuật, nghiên cứu và thiết kế sáng tạo để cung cấp các sản phẩm tập trung vào khách hàng nhắm vào các yêu cầu thực tế của khách hàng.

Vào đầu thế kỷ này, Amara Raja Bat Battery Limited đã đi tiên phong và tung ra thị trường loại pin Amaron Zero Bảo trì lâu dài đáng kinh ngạc tại Ấn Độ. Khái niệm này đã cách mạng hóa toàn bộ thị trường pin ô tô Ấn Độ. Sản phẩm Zero Maintenance này tích hợp những tiến bộ công nghệ mới nhất trong lĩnh vực năng lượng bị giam giữ và ngang bằng với pin được sản xuất và bán trên thị trường ở các nước phát triển.

 - Ắc quy amaron là ắc quy đầu tiên chứa hợp kim bạc SILVER X với mối hàn ngoại cỡ đã giúp tăng dòng phóng điện giảm sự ăn mòn siêu thấp và duy trì hoạt động miễn bảo trì tối đa.
 - Ắc quy amaron được sản xuất trong nhà máy được chứng nhận QS9000, ISO 14001 & TS16949 sử dụng công nghệ đẳng cấp thế  giới và các thông số kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt giúp tuổi thọ ắc quy được kéo dài và thật sự lâu dài.
 - Với lỗ thông hơi Bic được cấp bằng sáng chế nhằm giảm sự thoát khí, duy trì trạng thái làm việc liên tục ở điều kiện khắc nghiệt, tuổi thọ lâu dài, độ ổn định cao.

Những sự thật thú vị về ắc quy Amaron

Công Nghệ Silver X

  • Ngày nay, Ắc quy Amaron đã đến tay người tiêu dùng ở hơn 25 quốc gia, với sự hiện diện ở các quốc gia ở Trung Đông, Đông Á, Châu Phi và Úc.
  • Là công ty đầu tiên đưa ra mức bảo hành 60 tháng cho ắc quy ô tô tại Ấn Độ
  • Đã có 13,500,000 chiếc xe được thay bằng ắc quy Amaron tại Ấn Độ
  • Cứ mỗi phút, có 5 chiếc xe được thay bằng ắc quy Amaron tại Ấn Độ
  • Cứ 2 chiếc xe ô tô thay bình tại singapore có một chiếc được thay bằng ắc quy Amaron 
duyngabattery.vn
duyngabattery.vn