ẮC QUY EMTRAC PLUS

Emtrac Plus thương hiệu ắc quy ô tô của Mỹ sản xuất tại Ấn Độ với chế độ bảo hành tốt nhất thị trường lên đến 18 tháng, đi kèm tuổi thọ sử dụng dài ngoài 4 năm. Tính đến thời điểm hiện tại, ắc quy Emtrac Plus nằm trong top 5 thương hiệu ắc quy tốt nhất và được ưa chuộng tại rất nhiều tỉnh thành lớn của Việt Nam như: Hà Nội, Hồ Chí Minh (Tp.HCM), Hải Phòng, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Nam Định, Thái Bình, Ninh Thuận,...

Ắc quy Emtrac Plus - Một trong thương hiệu ắc quy Mỹ bán chạy nhất Châu Á 

Ắc quy Emtrac là ắc quy thương hiệu Mỹ, được sản xuất bởi nhà sản xuất ắc quy ô tô lớn nhất Ấn Độ với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc phát triển ắc quy để đáp ứng nhu cầu phát triển của các phương tiện ngày nay, chúng tôi cung cấp ắc quy ô tô cho Thị trường hậu mãi, các Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) hàng đầu bao gồm cả Mercedes và xuất khẩu sang hơn 32 quốc gia trên toàn cầu.

Nhà máy được chấp thuận là nhà cung cấp OE cho một số nhà sản xuất xe hàng đầu như Mercedes, Honda, Suzuki, Hyundai, Volvo, Tata Motors, Leyland, Mahindra, Daimler Chrysler, Ford và một số các hãng khách. Các nhà sản xuất xe máy như Honda, Bajaj và TVS. Đối với ắc quy Công nghiệp, nhà máy là nhà cung cấp ưu tiên cho tất cả các nhà sản xuất thiết bị dự phòng UPS hàng đầu như APC, Numeric, DB Power, APLab, Electronics & Controls, v.v.

Về thông số kỹ thuật, ắc quy Emtrac Plus với Dòng khởi động (CCA) đo thực tế của bình cao hơn công bố của nhà sản xuất từ 150-300CCA giúp kéo dài tuổi thọ ắc quy, phù hợp để thay thế tất cả các dòng xe hơi tại Việt Nam.

Các phân khúc Ắc quy Emtrac Plus tại Việt Nam:

Ắc quy Emtrac Plus có 2 dòng chính:

Hi-Performance Battery (Zero Maintenance ): Ắc quy kín khí
Ắc quy hiệu suất cao, miễn bảo dưỡng trong quá trình sử dụng ( không cần định kỳ bổ xung dung dịch axit ). Đặc biệt với công nghệ tráng bạc bản cực độc quyền được cấp bằng sáng chế giúp ắc quy Emtrac Plus chịu được nhiệt độ cao của khoang động cơ, các cực bình lâu bị tan và giảm tối đa độ tự phóng điện của bình. 
Ắc quy Emtrac Plus phù hợp với mọi loại xe ô tô, xe du lịch, xe khách, các loại máy móc chuyên dụng. Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng khi xe độ thêm thiết bị như âm thanh hoặc sử dụng trong thời tiết lạnh của miền bắc.
AGM (Absorbent Glass Mat): Được tạo ra dựa trên nguyên lý sợi thủy tinh (fiber glass mat) hấp thụ Axit sulfuric.​​​​​​​​​​​​​​
​​​​​​​Ắc quy khô 100% rất an toàn Công nghệ AMG tiên tiến hàng đầu của Mỹ.
Ắc quy AGM Emtrac Plus duy nhất tại Việt Nam được bảo hành lên đến 24 tháng, có tuổi thọ gấp 3 đến 4 lần so với ắc quy thông thường của các hãng khác.
Dòng CCA cực cao cho phép ắc quy AGM Emtrac Plus hoạt động bất chấp mọi điều kiện thời tiết. Chế độ sạc siêu nhanh x2, x3 lần so với ắc quy khô và x5 lần so với ắc quy nước dù bạn có di chuyển quãng đường ngắn vẫn đảm bảo ắc quy được sạc đầy.
 Khả năng xả siêu việt, cho phép khởi động liên tục, bình được nhà máy Emtrac test ngâm trong bể nước nóng lên đến hơn 70℃ mà vẫn hoạt động bền bỉ, an toàn giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi trang bị lên xe của mình.
Phù hợp cho các xe cần ắc quy hiệu suất cao, xe có hệ thống Start-Stop.

​​​​​​​

Ắc quy công nghiệp Emtrac Power cung cấp một loạt các giải pháp ắc quy trong các phân khúc như UPS, Viễn thông, Đường sắt, Quốc phòng và Động lực. Đây là công ty đầu tiên sản xuất ắc quy Axit-chì điều chỉnh van (VRLA) ở Ấn Độ.
Emtrac Plus là sản phẩm của CƠ SỞ SẢN XUẤT, KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ vượt trội như được liệt kê dưới đây:

 1. Cơ sở tích hợp đẳng cấp thế giới
 2. Sản xuất ôxít để vận chuyển ắc quy thành phẩm trong một khu phức hợp
 3. Tự động hóa ở mọi quy trình có thể và trong tất cả các lĩnh vực quan trọng
 4. Nội thất đúc ép nhựa trong nhà đầy đủ
 5. Cơ sở chế tạo kim loại tấm cực kỳ hiện đại với máy CNC thiết bị hàn robot
 6. Chính phủ. Trung tâm R & D đã được phê duyệt cho ắc quy
 7. Các cơ sở thử nghiệm để kiểm tra nguyên liệu thô đến Cấp độ bộ phận nano
 8. Phòng thí nghiệm hóa học và hiệu chuẩn chính thức để hiệu chỉnh dụng cụ và kiểm tra độ tinh khiết của vật liệu
 9. Kỹ thuật SPC & SQC cho mọi quy trình
 10. Quy trình PPAP & APQP để phát triển sản phẩm
 11. Chỉ Nhà máy ắc quy công nghiệp mới được chứng nhận QS-9000
 12. Phần mềm Catia để tạo mô hình
 13. Công trình vững chắc cho Thiết kế kim loại tấm
 14. AutoCAD cho thiết kế kim loại tấm
 15. Protel cho tác phẩm nghệ thuật PCB và sơ đồ điện
 16. Trình biên dịch và lập trình cho vi điều khiển Intel, Microchip và Atmel
 17. HP / Fluke sản xuất Máy phân tích công suất, Máy hiện sóng lưu trữ kỹ thuật số để tạo mô hình nguyên mẫu
 18. Cơ sở kiểm tra độ rung lên đến 3G
 19. Phòng môi trường để kiểm tra hệ thống ở nhiệt độ dưới 0 và nhiệt độ cao
 20. Môi trường xanh và thân thiện
 21. Công nghệ kỹ thuật thuộc về USA - Johnson Controls
 22. ARBS giá trị gia tăng
 23. Dịch vụ chẩn đoán IA
 24. Trung tâm thu mua ắc quy đã qua sử dụng

Nhà máy có công suất hiện tại là 36 triệu đơn vị ắc quy ô tô và 15 triệu đơn vị ắc quy xe máy mỗi năm. Nhà máy là nhà cung cấp thiết bị ban đầu cho Mercedes, Honda, Tata Motors, Suzuki, Hyundai, Mahindra, Leyland và một số hãng khác.

Dòng sản phẩm Emtrac Power bao gồm các loại ắc quy dự phòng và công nghiệp cấp cao nhất cho Viễn thông, Đường sắt, Điều khiển điện, Động lực, EPABX và cả ắc quy cho Ứng dụng năng lượng mặt trời. Nhà máy là nhà cung cấp cho APC, Siemens, Alstom, Crompton Greaves, Numeric, DB Power, APLab, Electronics, Controls, v.v. 

Ắc Quy Duy Nga chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm ắc quy toàn quốc giá cả ưu đãi nhất.

Hotline 24/7 - 0931.888.336 sẽ giải đáp các vấn đề kỹ thuật cũng như tư vấn ắc quy thay thế phù hợp nhất cho xe của bạn.

Địa chỉ các chi nhánh của chúng tôi tại Thái Nguyên

CS1 : 100 Đường Thanh Niên Phường Chùa Hang Thành Phố Thái Nguyên (Cổng Phụ DANKO CITY Thái Nguyên)

CS2 : 45 Đường Cách Mạng Tháng Tám - Phường Trưng Vương - Thành Phố Thái Nguyên 

duyngabattery.vn
duyngabattery.vn